Tưng bừng Lễ khai trương Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE

 

Sáng ngày 11/10/15, Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE đã tổ chức Lễ khai trương tại địa chỉ số 241 Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột - DakLak. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám đốc, toàn thể nhân viên, quý phụ huynh và các học viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE.

Sau một thời gian ngắn khẩn trương xây dựng, Trung tâm ngoại ngữ SUNRISE đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ưu điểm vượt trội của Trung Tâm là đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ, từng độ tuổi và đặc biệt là ứng dụng những công nghệ thông tin mới nhất (Quizlet) vào giảng dạy Ngoại Ngữ.

Mục đích của việc mở Trung Tâm là nhằm nâng cao kĩ năng Ngoại Ngữ và hun đúc niềm đam mê cho các bé. Bên cạnh đó các bé cũng được học kỹ năng sống bằng Tiếng Anh giúp hình thành kỹ năng sống ngay từ nhỏ. Trung Tâm không chỉ phục vụ nhu cầu học Ngoại Ngữ cho các bé mà còn đáp ứng được nhu cầu học Ngoại Ngữ của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học Ngoại Ngữ để phục vụ công việc và học tập trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Trung Tâm còn tổ chức các buổi giao lưu với các trường tiểu học trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các hoạt động ngoại khóa giúp các bé học Ngoại Ngữ tốt hơn.

Các phòng học tại Trung Tâm được thiết kế hiện đại, thân thiện giúp các em học sinh có được điều kiện học tập tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai trương:

1

Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE tọa lạc tại 241 Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – DakLak

2

Tiết mục “múa trống mừng khai trương”

3

Tiếng trống tưng bừng rộn ràng mừng khai trương đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, khiến ai cũng phải nán lại xem những màn biểu diễn lân - rồng đẹp mắt

4

Màn biểu diễn ấn tượng của những chú lân tinh nghịch

6

5

 

 

10

Màn múa rồng đặc sắc

9

Chúc cho SUNRISE ngày càng phát triển hơn nữa.

11

Các học viên nhí cùng chụp ảnh lưu niệm với Doraemon tại Trung Tâm nhân ngày khai trương.

1312

Xin chân thành cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan đoàn thể và quý phụ huynh gửi tặng SUNRISE nhân dịp khai trương

Một số hình ảnh khác trong buổi học ngày khai trương:

14 1516

Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE xin chân thành cảm ơn các cơ quan chức năng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh cũng như các em học sinh đã quan tâm tới SUNRISE. Mong rằng Trung Tâm sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa.

 

 

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup