Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Hoa Kỳ

EdUSA_logo_new_500

Đại sứ quán Hoa Kỳ hân hạnh thông báo với quý vị: Trung tâm tư vấn du học Hoa Kỳ chính thức khai trương vào ngày 13 tháng 9 năm 2010 tại toà nhà Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Trung tâm tư vấn du học Hoa Kỳ cung cấp các thông tin miễn phí, đầy đủ và không thiên vị về các trường đại học đã được kiểm định chất lượng tại Hoa Kỳ và hướng dẫn các sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Chuyên gia tư vấn giáo dục Hoa Kỳ giúp đỡ sinh viên xác định các bước cần thiết khi nộp hồ sơ tại một trường đại học/cao đẳng tại Hoa Kỳ, tìm kiếm thông tin học bổng và chọn trường học phù hợp với mục tiêu và quan tâm của từng cá nhân.

Tại buổi lễ khai trương văn phòng Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 9 năm 2010 tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Hà Nội, Đại sứ Hoa Kỳ, Michael Michalak, đã có bài phát biểu về hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ, tổ chức EducationUSA và kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Đại sứ Michalak khuyến khích các trường đại học Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng tiêu chuẩn học thuật của trường đại học Hoa Kỳ khi quyết định liên kết hợp tác hay nộp hồ sơ theo học. Đại sứ khẳng định rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ không xác nhận hay xếp hạng bất cứ một trường đại học hay một đơn vị đại lý trung gian nào. Tiếp theo bài phát biểu của Đại sứ Michalak, ngài Đại sứ cùng chuyên gia tư vấn giáo dục Hoa Kỳ đã cắt băng khai trương văn phòng Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ.

Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tư vấn miễn phí cho các nhóm và cá nhân những thông tin đầy đủ, không thiên vị về giáo dục tại Hoa Kỳ.
  • Thư viện gồm tài liệu tham khảo và sách giới thiệu về các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ.
  • Thông tin và tài liệu ôn luyện bài thi TOEFL, SAT, GRE và GMAT.
  • Một bộ sưu tập video và đĩa CD về các ngành học, trường đại học, thông tin tiền du học và cuộc sống tại Hoa Kỳ.
  • Thông tin học bổng.

Giờ mở cửa

Thứ 2: Chiều: 1:30- 5:00
Thứ 3- Thứ 6: Sáng: 8:30- 12:00; Chiều: 1:30- 5:00

Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ mở cửa cho công chúng tham khảo tài liệu về giáo dục Hoa Kỳ, sử dụng tài liệu học tiếng Anh và các bài thi chuẩn hóa.

Trung tâm đóng cửa thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ Hoa Kỳ và Việt Nam. Các yêu cầu đặt lịch hẹn tư vấn, câu hỏi và các vấn để liên quan, xin truy cập vào đây.

Liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ
Tầng 3, Tòa nhà Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh
Hà Nội, Việt Nam
Fax: (84-4) 3850 5120
Tel: (84-4) 3850 5000
Email: HanoiEducationUSA@gmail.com

Nguồn: http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/educationusa.html

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup