Sôi động tiếng Anh hè cùng Smart Summer 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mùa hè sôi động với chương trình học tiếng Anh kết hợp du lịch, cắm trại, tham quan thực tế có tên gọi Smart Summer đã được trung tâm Ngoại Ngữ SUNRISE chuẩn bị cho các em thiếu nhi, thiếu niên trên địa bàn tp. Buôn Ma Thuột.

Đặc biệt, khi đăng ký chương trình Smart Summer 2016 trước ngày 25/05/2016, các em sẽ nhận ngay học bổng 2.000.000đ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Smart Summer là khóa học tiếng Anh hè đặc biệt của trung tâm Ngoại Ngữ SUNRISE dành cho các em thiếu nhi, thiếu niên với cam kết tạo ra một mùa hè bức phá từ việc học đến việc tận hưởng các trò chơi mà đội ngũ Sư Phạm SUNRISE đã chuẩn bị trước . Đến với  Smart Summer 2016, các em sẽ được tiếp cận với cách thức học tiếng Anh mới, khi mà lý thuyết – thực hành được kết hợp và lồng ghép vào những chuyến dã ngoại, tham quan thực tế.

Cute kids with balloon sunrise

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học SMART STUDY  vừa được trung tâm Ngoại Ngữ SUNRISE đầu tư xây dựng sẽ đem đến cho các em một trải nghiệm mới khi được học và thực hành tiếng Anh trong các tình huống cụ thể, mô phỏng thực tế. Từ đó, các em sẽ được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng sống trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn để các em phát triển tư duy và thể chất, tiến bộ hơn trong năm học mới, năng động hơn và tự tin hơn khi giao tiếp xã hội.

Theo SUNRISE./.

 

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup