Luyện thi học sinh giỏi

nhatnv-14225921423788

Giới thiệu về khóa học

Khóa học Tiếng Anh chuyên dành cho học sinh trung học cơ sở được thiết kế dành riêng cho học sinh khá giỏi có định hướng tham gia các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp, thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc có mục tiêu thi vào khối chuyên Anh của các trường chuyên, lớp chọn. Khóa học duy nhất tích hợp hoàn hảo các kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu luyện thi và luyện đề hiệu quả nhằm chuẩn bị cho các kỳ thi, kỳ kiểm tra trong nước và quốc tế. Hoạt động học tập bao gồm hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, nói, viết và kỹ năng làm bài thi chuyên sâu theo đúng đặc thù nội dung thi cử và kiểm tra tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và tại trường chuyên, lớp chọn. Khóa học bao gồm 2 học phần chính:

 •  Luyện đề ngữ pháp theo hệ thống đề thi và đề kiểm tra học sinh giỏi tiếng Anh do giáo viên Việt Nam chuyên luyện đề đảm nhận
 • Trau dồi kỹ năng nghe, nói & viết tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Điểm khác biệt

 • Chương trình được cố vấn và thiết kế bởi cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Du, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi và chấm thi trong các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi vào trường chuyên, lớp chọn tại Việt Nam.
 • Nội dung bám sát theo yêu cầu và nội dung đặc thù của bài thi.
 • Hệ thống quản lý & đánh giá học viên được SUNRISE chú trọng và xây dựng chặt chẽ nhằm giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình học tập hoặc cùng với SUNRISE phối hợp giúp đỡ các em ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

Nội dung và phương pháp giảng dạy

Luyện đề với giáo viên Việt Nam

 • Nội dung ôn luyện bám sát với các nội dung kiểm tra, thi học kỳ tại các trường chuyên, lớp chọn như trường THPT chuyên Nguyễn Du  và các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, kỳ thi tiếng Anh Olympic.
 • Bài tập được phân chia rõ ràng theo trình độ, giúp học sinh củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách chắc chắn, đồng thời bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng làm bài thi cho học sinh khá giỏi để sẵn sàng cho các kỳ thi vào trường chuyên, lớp chọn hay kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
 • Kho đề thi ôn luyện được sưu tầm & biên soạn từ các đề thi học kỳ của khối các trường chuyên ngữ, đề thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố, Olympic tiếng Anh và được đóng góp bởi các giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Luyện kỹ năng nghe, nói, viết với giáo viên nước ngoài  

 • Tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nói, viết và phát âm chuẩn thông qua các hoạt động học tập đa dạng như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm & đổi vai.
 • Các chủ đề học tập phong phú phù hợp với lứa tuổi thiếu niên giúp các em chủ động tham gia các hoạt động trong lớp, đồng thời củng cố, nâng cao kỹ năng nói & khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
 • Cơ hội trải nghiệm bài thi chính thức TOEFL Junior & làm quen với môi trường thi quốc tế tại SUNRISE.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên phát triển & giảng dạy chương trình

 • Giáo viên Việt Nam là những giáo viên hiện đang dạy tiếng Anh tại các trường THCS, THPT. 100% giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm luyện thi, am hiểu đặc thù và mục tiêu học tập của học viên Việt Nam.
 • Học phần Luyện Đề Ngữ Pháp của chương trình được nhóm các giảng viên và giáo viên tiếng Anh Việt Nam giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường chuyên phối hợp phát triển chương trình.
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh: tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh – Đại học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh; tốt nghiệp bằng Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh; giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; du học tại Hoa Kỳ; giảng dạy chính cho Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên dạy tiếng Anh khối phổ thông.

Quản lý chất lượng học tập

Để đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được sự tiến bộ, khi tham gia khoá học các học viên được yêu cầu tuân theo các hoạt động đánh giá học tập tại SUNRISE như sau:

Đánh giá cuối khoá học

Điểm tổng kết của khoá học là điểm trung bình của các bài kiểm tra cuối kỳ của hai học phần, kiểm tra giữa kỳ, mức độ hoàn thành bài tập về nhà và điểm chuyên cần trong suốt quá trình học. Trong đó, phần bài tập về nhà dành cho học phần Ngữ Pháp cũng sẽ là yếu tố quyết định học sinh được cấp chứng chỉ hoặc lên trình độ tiếp theo hay không. Học viên phải đạt được ít nhất 60% điểm tổng kết của khóa học (với điều kiện điểm thành phần của mỗi học phần không dưới 50%).

Quy định về Bài tập về nhà

Bài tập về nhà được giao hàng tuần, học sinh được yêu cầu hoàn thành toàn bộ bài tập để nắm vững kiến thức của buổi học. Học sinh quên không làm bài tập về nhà hoặc không hoàn thành 80% số lượng bài tập hoặc nộp chậm đều bị coi là “KHÔNG HOÀN THÀNH” và sẽ ảnh hưởng đến điểm tổng kết cuối khoá học. Học viên nào không hoàn thành trên 80% tổng số lượng bài tập về nhà của cả khóa học sẽ được coi là không đủ điều kiện hoàn hành khóa học và sẽ không được nhận chứng chỉ cuối khoá học, không được chuyển tiếp lên lớp cao hơn.

Các quy định chung khác

Để hoàn thành tốt chương trình học & được nhận chứng chỉ cuối khoá, cũng như được lên trình độ tiếp theo học viên cần lưu ý:

 • Không nghỉ quá 20% tổng thời lượng khoá học (với điều kiện không được nghỉ quá 3 buổi học cho mỗi học phần)
 • Hoàn thành ít nhất 80% bài tập về nhà.
 • Điểm trung bình cuối khóa phải đạt ít nhất 60% (với điều kiện điểm thành phần của mỗi học phần không dưới 50%).
 • Phần bài tập về nhà dành cho học phần ngữ pháp và luyện thi phải hoàn thành trên 80% khối lượng bài tập được giao.
 • Trong trường hợp học viên không hoàn thành khóa học, học viên sẽ không được chuyển tiếp lên cấp độ tiếp theo & được yêu cầu phải học lại trình độ chưa hoàn thành.

Hệ thống báo cáo và theo dõi học tập

SUNRISE sẽ liên hệ & thông báo với phụ huynh học sinh qua điện thoại hoặc tin nhắn (SMS) nếu có bất cứ vấn đề bất thường xảy ra trong buổi học hoặc phần bài tập không được hoàn thành hay không hoàn thành theo đúng yêu cầu.  SUNRISE có quyền xem xét & đưa ra quyết định với từng trường hợp nếu không có sự thay đổi từ phía học viên. Báo cáo tổng kết cuối khoá học sẽ được gửi đến phụ huynh sau khi học viên hoàn thành khoá học. Báo cáo này sẽ bao gồm các đánh giá của giáo viên về học sinh, thái độ học tập, điểm bài tập, điểm cuối khoá & tính chuyên cần.

Kết quả học tập

Kết thúc chương trình Tiếng Anh chuyên dành cho học sinh THCS và THPT học viên sẽ:

 • Nắm vững các nội dung lý thuyết ngữ pháp cơ bản và chuyên sâu.
 • Quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc bài kiểm tra, các dạng đề thi học sinh giỏi, đề thi vào các trường chuyên & đề thi tuyển chọn học sinh giỏi tiếng Anh các cấp.
 • Nắm vững chiến lược & chiến thuật làm bài thi để đạt điểm thi cao nhất với khả năng kiến thức của mình.
 • Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên hoặc các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp  Quốc gia.
 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các chương trình học tập quốc tế hoặc kế hoạch du học sau này.

Thời lượng và Học phí

 

Lịch học 2 buổi/1 tuần: Mỗi buổi 1 tiếng 30 phút
Học phí Liên hệ

Đăng ký

Họ Tên Học Viên

Điện Thoại

Khóa học quan tâm

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup