Học toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh

Học toán và các môn khoa học đã là vấn đề chưa phải dễ dàng đối với rất nhiều em học trò từ bậc tiểu học đến THPT. Học bằng anh văn lại càng vướng mắc hơn nhiều bởi mong muốn tiếp thu được giáo viên giảng gì học viên còn phải thành thạo tiếng Anh, lại vừa có thể tư duy môn toán.

133307541349248824_small

Nhiều trường học song ngữ quốc tế, trường chuyên Anh, trung tâm anh ngữ quốc tế…được thành lập. học sinh được học theo kiến thức chuẩn tại tất cả những môn bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên của Sunrise sẽ đồng hành cùng các cháu vượt qua rào cản hiện nay, tạo cơ sở cho học sinh tiến vững trên con đường học vấn. Các chương trình của chúng tôi bao gồm:

- Dạy môn toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh mẫu giáo và học sinh tiểu học.

- Rèn luyện học sinh mất căn bản lên trung bình, khá, học trò khá lên xuất sắc ở môn toán bằng tiếng Anh.

Toàn bộ tài liệu sử dụng trong quá trình giảng dạy đã được hệ thống giáo dục quốc tế in ấn, cho phép & khuyến khích sử dụng. kiến thức học của con các bạn sẽ được Trung tâm chúng tôi thông qua khi vừa bắt đầu nhận lớp.

Để tiện cho việc khảo sát đánh giá hiệu quả học tập toán học của học sinh, SUNRISE  sẽ thường xuyên báo cáo hiệu quả, thái độ học & các vấn đề phát sinh trong lộ trình hướng dẫn để phụ huynh an tâm hơn về tiến độ học của các cháu.

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup