CHƯƠNG TRÌNH PHỤ HUYNH HỌC CÙNG BÉ

Xã hội hiện đại ngày nay cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin và sự cấp thiết của việc học Tiếng Anh đã tạo nên nhiều chuyển biến mới trong việc kết hợp học Tiếng Anh với việc sử dụng Internet so với nhiều năm trước đây. SUNRISE tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào việc giảng dạy Tiếng Anh, trong đó đặc biệt thành công và hiệu quả nhất chính là chương trình PHỤ HUYNH HỌC CÙNG BÉ!

Hiểu được tâm lý hầu hết Quý phụ huynh trong xã hội hiện đại, vì tính chất công việc quá bận rộn đã chiếm phần lớn thời gian nên không thể dành nhiều sự quan tâm đến việc học Tiếng Anh của con em mình, SUNRISE đặc biệt thiết kế nên chương trình PHỤ HUYNH HỌC CÙNG BÉ giúp góp phần giảm bớt gánh nặng của các bậc phụ huynh khi không thể theo sát việc học Tiếng Anh của con mình hằng ngày, giờ đây chỉ cần một cú click chuột là chúng ta đã có thể cùng con ôn tập từ vựng Tiếng Anh ngay tại nhà.

child-learning-computers(1)

Việc sử dụng chương trình PHỤ HUYNH HỌC CÙNG BÉ giúp Quý phụ huynh dễ dàng theo dõi được những bài học trên lớp của con mỗi ngày tại SUNRISE, giúp con ôn tập từ vựng nhanh chóng và đồng thời cũng giúp chính các bậc Phụ huynh có thể  học Tiếng Anh hoặc biết thêm được nhiều từ mới cũng như củng cố lại những từ vựng lâu ngày chưa sử dụng đến. Đây là cách học hoàn toàn mới lạ, hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian, tài chính cho con, cho bố mẹ và cho cả gia đình.

Capture

Chương trình PHỤ HUYNH HỌC CÙNG BÉ được SUNRISE thiết kế đặc biệt  liên kết với công cụ QUIZLET. QUIZLET (Quizlet.com) là công cụ hỗ trợ dạy và học Tiếng Anh trực tuyến với nhiều tính năng nổi bật giúp việc dạy và học từ vựng, phát âm Tiếng Anh được nhanh chóng và hiệu quả. So với một số các chương trình hỗ trợ dạy và học Tiếng Anh khác như Hot Potatoes, PowerPoint, Quizlet có khả năng kích thích niềm đam mê học Tiếng Anh của trẻ nhiều hơn hẳn nhờ sự đa dạng và thú vị của các hoạt động mà Quizlet mang lại. Học viên cũng có thể linh hoạt và chủ động hơn trong việc tự học và ôn tập từ mới ngay cả khi không ngồi trong lớp học.

Quizlet có 6 hoạt động học chính:

  1. Flashcards: phần này giúp cho học viên làm quen và tìm hiểu cách từ vựng được ghi ở 2 mặt của flashcard: mặt trước và mặt sau, phần định nghĩa và file nghe đọc cách phát âm. Học viên sẽ được học từ vựng và cách phát âm chuẩn của người bản xứ bằng cách nhìn, nghe và lặp lại từ.
  2. Learn: trong phần này, học viên được yêu cầu nhập một từ tương ứng với phần định nghĩa vào ô trống. Quizlet sẽ tự động sửa lỗi khi học viên viết sai từ.
  3. Speller: học viên sẽ lắng nghe băng đọc một định nghĩa, rồi viết từ tương ứng với định nghĩa đó vào ô trống. Phần này không chỉ kiểm tra được khả năng nhớ từ vựng mà còn sửa được những lỗi phát âm sai hoặc không chuẩn xác cho học viên.
  4. Test: Quizlet sẽ tự tạo bài kiểm tra ngẫu nhiên từ những từ vựng mà học viên đã học. Bài kiểm tra bao gồm 4 dạng: written, matching, multiple choice, và True/False. Với phần này, Quizlet sẽ kiểm tra một cách tổng quát nhất những gì học viên đã được học, Quizlet cũng sẽ chấm điểm khi học viên hoàn tất bài kiểm tra này.
  5. Scatter: đây là dạng “matching game” rất thú vị, cho phép người học nối câu hỏi với câu trả lời tương ứng. Nếu người học ghép đúng câu hỏi với câu trả lời, chúng sẽ tự động biến mất, trình độ của người học sẽ được tính theo thời gian làm bài nhanh hay chậm.
  6. Gravity: đối với dạng hoạt động này, câu hỏi sẽ xuất hiện từ trên xuống dưới, học viên cần phải nhanh tay gõ từ tương ứng vào ô cho sẵn. Có ba cấp độ để người chơi lựa chọn: EASY – MEDIUM – HARD. Quizlet sẽ kiểm tra được độ nhanh nhạy của học viên khi vừa phải nhớ từ vừa phải thật nhanh tay gõ từ vào ô trống.

Những tính năng tạo nên sự khác biệt nổi trội của QUIZLET khi được áp dụng trong chương trình dạy và học Tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE:

  • Ngày thi đấu trong lớp (Class competition day): Tại SUNRISE học sinh sẽ được thi xem ai đạt điểm cao trong hoạt động Scatter bằng cách ghép các từ với định nghĩa để kiểm tra hiểu biết của các em về các từ vựng. Nhờ đó, không khí các lớp học tại SUNRISE lúc nào cũng vui nhộn và hào hứng.

12348683_929531827083732_52466184_n

 

  • Học tập khác biệt (Differentiated learning): Học viên học tổ hợp từ theo tốc độ riêng của từng em với phần âm thanh của Speller và chỉnh sửa từng chữ cái. Các giáo viên tại SUNRISE sẽ cho học viên làm bài độc lập sau đó sẽ chấm điểm và có những đánh giá riêng cho từng bạn.

12064155_1608154622783539_405374256_n

  • Hỗ trợ trực quan (Visual aids to go): Dạy các gốc từ với phần fullscreen flashcards và sau đó cho học sinh học ở nhà. Các học viên tại SUNRISE đã rất hào hứng khi được giao bài tập về nhà bằng Quizlet. Nhờ đó, việc học ở nhà được chủ động hơn, hiệu quả hơn.
  • Không có cản trở nào đến việc truy cập nội dung (No access barrier): Học viên tại SUNRISE có thể thoải mái ôn tập khi không có sự hướng dẫn của giáo viên, mọi lúc mọi nơi, trên máy tính hay ngay cả trên smartphone cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Với một tài khoản đã được SUNRISE thiết lập sẵn cùng đầy đủ các bài học theo từng cấp độ được cập nhật mỗi tuần, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, tại SUNRISE việc học Tiếng Anh nói chung và phần Từ vựng nói riêng chưa bao giờ đơn giản mà lại hiệu quả đến vậy!

mother_child_computer_medium

 

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup