Luyện thi Tiếng Anh TOEIC

web-LLV-03-1

Giới thiệu chung

Chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên là một trong những chương trình tiếng Anh mới của SUNRISE thiết kế đặc biệt phù hợp với sinh viên Việt Nam. Chương trình Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên gồm 02 khóa học bao gồm: Khóa Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên và Khóa Luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+

TOEIC là chứng chỉ ngoại ngữ được áp dụng phổ biến để làm căn cứ tuyển dụng hoặc phục vụ cho mục tiêu thăng tiến tại các công ty ở Việt Nam. Ngoài ra, các trường đại học cũng đang dùng TOEIC làm chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên. Hiểu được nhu cầu này, SUNRISE đã xây dựng được lộ trình luyện thi TOEIC thỏa mãn được cả hai nhu cầu trên bao gồm hai khóa:

  •                 TOEIC 500+
  •                 TOEIC 700+

Sau khi hoàn thành khóa học , học viên sẽ được thực hiện bài thi thử TOEIC gồm hai kĩ năng Nghe và Đọc tại Trung tâm. Do đó, học viên không chỉ được trang bị về kiến thức mà còn được trải nghiệm không khí phòng thi, giúp học viên có thêm thoải mái và tự tin khi bước vào kì thi chính thức.

 

Lý do chọn Ngoại ngữ SUNRISE để luyện thi TOEIC

  • Thiết kế đặc biệt riêng cho sinh viên và người đi làm :  Với sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của sinh viên Việt Nam khi học ngoại ngữ cũng như nhu cầu đào tạo và tuyển dụng của các công ty,  SUNRISE đã phát triển chương trình học đặc biệt kết hợp giữa học kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi TOEIC giúp người học không chỉ hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh mà còn giành được kết quả cao cho kỳ thi TOEIC.
  • Mức học phí hợp lý với chuẩn chương trình đào tạo cao giống như bất kỳ khóa học nào.
  • Học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về kỳ thi TOEIC.
  • Trải nghiệm các bài thi thực hành TOEIC tại chính phòng thi của Trung tâm.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại truyền cảm hứng
  • Củng cố các kỹ năng ngôn ngữ & trang bị các kĩ năng học tập để thành công ở giảng đường cũng như các kỹ năng cần thiết giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho việc ứng tuyển công việc sau này

Đội ngũ giáo viên

  • Chương trình do đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên tại SUNRISE được tuyển dụng theo một quy trình lựa chọn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bao gồm các kỳ sát hạch và chương trình đánh giá toàn diện để đảm bảo yêu cầu về chất lượng cao trong giảng dạy tiếng Anh dành cho sinh viên.
  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm về kỳ thi TOEIC.

Đăng ký

Họ Tên Học Viên

Điện Thoại

Khóa học quan tâm

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup