Chung Kết Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh lần thứ I – năm học 2015-2016

Cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh lần thứ I năm học 2015-2016 đã kết thúc vào ngày 24/1/2016 vừa qua.

Tuy là lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh, các bậc phụ huynh của nhiều trường tiểu học khác nhau trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột như: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Thị Hồng Gấm, …

Hơn 170 bạn nhỏ đã bước vào vòng Sơ Khảo ngày 16 và 17/1/2016 với nhiều tiết mục năng khiếu mang nhiều màu sắc, nhiều bài hùng biện cùng những chủ đề khác nhau đã được các bạn nhỏ thể hiện hết sức thành công.

Vòng Chung Kết khép lại vào ngày 24/1/2016 với hơn 20 gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các trường. Đến với Vòng Chung Kết này, các bạn nhỏ đã thể hiện rất thành công những tiết mục năng khiếu cũng như những bài Hùng biện có sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về cả nội dung lẫn hình thức trình bày.

SUNRISE hi vọng đã tạo được một sân chơi bổ ích, một cầu nối giữa niềm đam mê học Tiếng Anh với các em học sinh tiểu học có tài năng nhưng chưa dám thể hiện hết mình. Thông qua cuộc thi, các em có thể tự tin và dạn dĩ hơn khi đứng trước đám đông, thể hiện tài năng cũng như cá tính riêng của mình.

BTC cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh lần thứ I do Trung Tâm Ngoại Ngữ SUNRISE tổ chức rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của Quý phụ huynh cùng các em học sinh để Cuộc thi lần II có thể diễn ra thành công hơn nữa.

SUNRISE rất trân trọng tình cảm và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã dành cho mình. Đứng trước thềm năm mới, kính chúc các em học sinh, các bậc phụ huynh một năm mới an khang thịnh vượng!

Chân thành cảm ơn!

1a

Danh sách các thí sinh đạt giải:

  1. Giải Nhất khối 2: Nguyễn Song Hạnh Chi – 2E – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm
  2. Giải Nhì khối 2: Trần Quang Minh – 2A – T.H Ngô Quyền
  3. Giải Ba khối 2: Nguyễn Bảo Châu – 2E – T.H Lê Hồng Phong
  4. Giải Ba khối 3: Võ Hồng Mai – 3B – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm
  5. Giải Ba Khối 4: Trần Lê Minh – 4A – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm; Võ Thiên Hương – 4C – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm; Đoàn Quốc Khiên – 4C – T.H Lê Hồng Phong
  1. Giải Nhất khối 5: Lê Ngọc Linh Đan – 5E – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm
  2. Giải Nhì khối 5: Nguyễn Quốc Huy – 5A – T.H Nguyễn Bỉnh Khiêm
  3. Giải Ba khối 5: Lưu Ngọc Diễm Quỳnh – 5D – T.H Phan Chu Trinh

 

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup