4 kỹ năng cải thiện khả năng ngôn ngữ tại SUNRISE – Phương pháp giáo dục tại SUNRISE

Để thông thạo một ngoại ngữ bất kì, ngoài việc dồn sức ôn luyện và thực tập mỗi ngày, bạn cũng nên biết những sai lầm mà người học ngoại ngữ thường mắc phải, nhằm hạn chế những rào cản không đáng có.
       1. T nói Tôi không có khiếu ngoi ngNhiều người vẫn nghĩ muốn phát âm tiếng Anh chuẩn, bạn cần phải có năng khiếu hoặc gen kiểu “con nhà nòi”. Thật ra, nguyên nhân khiến nhiều người phát âm chưa chuẩn là do phương pháp quá chú trọng vào ngữ pháp văn phạm, mà xem nhẹ các kĩ năng nghe nói. Vì thế để phát âm chuẩn và nói tốt, bạn cần mt phương pháp đúng, chứ không phải là khiếu.
       3. Ngi thay đi và quá logicKhi học một ngôn ngữ mới, bạn không chỉ học về câu chữ, mà còn là cả một văn hóa. Chắc chắn sẽ có những sự khác biệt trong cách phát âm và ngữ pháp, có những cái theo nguyên tắc có những cái không, gọi là trường hợp đặc biệt. Lúc đầu ban sẽ thấy hơi rối vì quá nhiều thứ để nhớ. Nhưng bạn đừng ngại, chỉ cần nắm được những quy tc cơ bn, bn sẽ nhanh chóng hòa hợp và ứng dụng được ngay.
       2. Hc tiếng Anh theo thi khóa biuTiếng Anh là ngôn ngữ, muốn thông thạo ngôn ngữ, bạn cần phải tiếp xúc, ng dng nó hàng ngày, hàng gi. Việc chỉ học theo thời khóa biểu ở trung tâm dạy là sai lầm tai hại. Hãy chủ động tạo môi trường tiếng Anh quanh mình. Hát, nghe nhạc, xem phim phụ đề tiếng Anh, tham gia các sự kiện của đại sứ quán, tổ chức nói tiếng Anh.
       4. Giu dt, s xu h, ngi nói saiHãy học ngoại ngữ như đứa trẻ tập nói. Không ngại sai, nói thật nhiều. Khi nói càng nhiều, não bộ sẽ hình thành các liên kết ngôn ngữ, và biến điều đó thành phản xạ tự nhiên. Như vậy càng nói nhiều, bạn sẽ càng nói “tự nhiên” hơn. Có thể lúc đầu bạn nói chưa đúng. Không sao! Nếu bạn phát hiện ra mình chưa đúng, hãy dần sửa lại.

- PHƯƠNG PHÁP SMART STUDY tại SUNRISE -

Với nhiều năm kinh nghiệm, SUNRISE chia sẻ mô hình Smart Study. Chương trình sẽ được triển khai vào tháng 6/2016 tại SUNRISE Foreign Language Center với hy vọng sẽ thổi 1 luồng gió mới vào xu hướng dạy và học ngoại ngữ của học sinh sinh viên trên địa bàn TP. BMT.

Mô hình học đặt người học làm trung tâm, bên cạnh những giờ học tập trên lớp với giáo viên bản ngữ và giáo viên VN chất lượng được tuyển chọn phù hợp từng khóa học, học viên còn được tham gia các hoạt động trên lớp, ngoài lớp học, tại nhà và giờ học chủ động tại phòng SMART STUDY - Một phương pháp mà đội ngũ Sư Phạm và các cố vấn SUNRISE đã và đang nghiên cứu.

Chất lượng đào tạo của SUNRISE đã và đang chứng minh một kết quả thực tiễn về chất lượng của SUNRISE. Trong đó, kết quả của các bé trong kỳ thi IOE vừa qua cũng là một minh chứng thấy rõ.

Với quá trình tiếp tục nâng cao kiến thức cho các em để Ngọc, Ngân, Minh & Đan tiếp tục chinh phục giải IOE Quốc Gia sắp tới, SUNRISE luôn là 1 đơn vị đồng hành cùng các em bằng hành trang kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Chúc các em thành công và mang vinh dự về cho tỉnh nhà.

IOE TINH

STT Họ & Tên Lớp Trung Tâm Thành tích cấp tỉnh Suất dự thi IOE Quốc Gia
1 Lê Ngọc Linh Đan 5 SUNRISE 1850
2 Nguyễn Vũ Ngọc Minh 5B SUNRISE & TH Nguyễn Bỉnh Khiêm 1860
3 Nguyễn Gia Ngân 3E SUNRISE & TH Nguyễn Bỉnh Khiêm 1830
4 Biện Đỗ Hà Ngọc 5B SUNRISE - TH Võ Thị Sáu 1860

Nguồn SUNRISE./.

Chưa có nhận xét.

Nhận xét

giam45

Powered by WordPress Popup

2017

Powered by WordPress Popup

backup_of_hung-bien-tieng-anh-contest-2017

Powered by WordPress Popup